GAMEVIL กลับมาอีกครั้ง กับการปลุกกระแสเกม MMORPG ภาพสวย กราฟิกอลังอย่าง TALION ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เล่นชาวไทย ในช่วง CBT ที่ผ่านมา วันนี้ TALION ได้ร่วมกับ Google Play เปิดให้ผู้เล่นได้เข้ามาลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับของรางวัลไปเลย 500 รูบี้! สำหรับเกม Talion หรือในชื่อที่คุ้นเคย – Project One – ในช่วงเปิดตัวงานประชุมผู้พัฒนาเกมระดับโลก อยาง Unity Unite’16 ที่ Los Angeles นั้น เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงร่วมกันของ GAMEVIL และผู้พัฒนาเกม UTplus ผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นจ้าวแห่งเกมแนว MMORPG

Talion ได้มีการเปิดให้ทดสอบเล่นไปในช่วงพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นชาวไทยอย่างมหาศาลโดยเฉพาะแฟนๆเกม MMORPG โดยผู้เล่นสามารถร่วมเล่น ร่วมสร้างกิล์ด และร่วมมือกันต่อสู้ในโหมดต่างๆในเกมมากมาย กับผู้เล่นทุกคนจากทั่วทุกมุมโลก

ขุมพลังจากแพลตฟอร์มกราฟิก Unity ทำให้ Talion มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว นำพาผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่ง Open World ที่สมจริง พร้อมรายละเอียดการดีไซน์สุดตระการตา ภายในเกมผู้เล่นจะดื่มด่ำกับโลกยุคอัศวิน พร้อมกับภารกิจใหญ่ต่างๆมากมาย ด้วยภาพมุม 360 องศา ช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างราบรื่นระหว่างการสู้รบ ด้วยการปรับแต่งรูปลักษณ์ตัวละครที่แสนง่ายดายและการเคลื่อนที่ไปในทิศทางต่างๆอย่างเป็นธรรมชาติความเบื่อจะมาเคยมาเยือนเลยมามะ มาเก็บไอเท็มต่างๆระหว่างต่อสู้ในด่านต่างๆเพื่ออัพเวลกัน เฮ่!

ความอลังการยังไม่จบแค่นี้เพราะจุดเด่นสำคัญของ Talion อยู่ที่ระบบการเล่นร่วมกันระหว่างผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็น การเข้าตีดันเจี้ยน ล่าบอสฟาดฟัน และที่สำคัญ คือ การปะทะกันในโหมด PvP แบบกลุ่ม 5 ต่อ 5 หรือ 20 ต่อ 20 แถมยังมีเนื้อเรื่องที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน มันส์กระจาย เล่นได้ทั้งโหมด Single และ โหมด Multiplayers ! Talion นั้นถือเป็นสุดยอดเกม MMORPG ฉบับเกมมือถือแบบเต็มรูปแบบ หากคุณรักในเกม MMORPG บอกได้เลยว่าเกมนี้ห้ามพลาดดดดดดดเล้ยยย ป่ะ ไปลงทะเบียนเพื่อรับของกันผ่าน Google Play ก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้น เตรียมขอรับรางวัลชุดใหญ่จาก เพจ Official ของ Talion ที่จะมาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า !!! รางวัลอลังการมากมาย ใครพลาดแล้วจะเสียใจน้าา

เห็นแบบนี้แล้ว รอช้าอยู่ไยยย มาลงทะเบียนผ่าน Google กันแล้วรับ 500 รูบี้ไปเลย : https://goo.gl/zYi2rS

และอย่าลืมกด Like เพื่อรับข่าวสารต่างๆ และลุ้นรับรางวัลมากมาย(ที่กำลังจะมาถึง!)ได้ที่ : https://www.facebook.com/TalionTH/

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก .game-ded.com

อย่าลืมกดติดตาม https://goo.gl/gCzxsp

ข้อมูลเพิ่มเติม – https://www.justplay.in.th

Facebook
https://www.facebook.com/1justplay/

Facebook Comments