ไซบอร์ก4G แนะนำ ระบบขุนพลตัวจิ๋ว

ภายในเกมส์ ไซบอร์ก4G ระบบขุนพลเป็นระบบที่เพิ่มความสามารถให้กับตัวละครได้มากมาย เงื่อนไขการจะได้มาครอบครองนั้นไม่ยากสามารถหามาเป็นเจ้าของได้เลย เรามาดูรายละเอียดกันครับ ตัวขุนพลนั้นไว้เพิ่มพลังให้กับตัวละครโดยตรงไม่สามารถใช้ต่อสู้ได้ ยิ่งเลเวลสูงยิ่งเพิ่มพลังได้เยอะมากเมื่อมีระดับเลเวลสูงขึ้นก็จะสามารถปลดขุนพลขั้นสูงๆได้ เงื่อนไขในการอัพเลเวลขุนพล 1. ตัวละครจะต้องมีเลเวลตรงตามเงื่อนไข 2. จะต้องมีค่าขุนพลในการอัพเกรด หาได้จากไอเทมคัมภีร์แม่ทัพ 3. เมื่อระดับขุนพลเต็มในแต่ละขั้นก็จะสามารถเปลี่ยนขุนพลตัวใหม่ได้จากทางซ้าย เมื่ออัพ 1 ครั้งจะเพิ่ม 1 ดาว เมื่ออัพเต็ม 5 ดาวระดับขุนพลจะเพิ่มขึ้น 1 ขั้นและเปลี่ยนรูปร่างไปในแต่ละขั้นนั้นเอง ไอเทมที่จะใช้เพิ่มค่าขุนพล หน้าต่างของขุนพลตัวน้อยที่จะคอยอยู่ข้างกายเราเวลาออกรบ >_< ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้…ที่นี่ https://goo.gl/XdnCey 《ไซบอร์ก4G 》สุดยอดแห่งเกมสงครามจักรกลทะลุมิติ  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/cyborg4g เว็บไซต์...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

ทีมงาน EXE อัพเดทความเคลื่อนไหว Ragnarok ตลอดปี 2018 พบเซิร์ฟเวอร์น้องใหม่ Jellopy และ โหมดใหม่น่าสนใจ

  วานนี้ทางทีมงาน Electronics Extreme ได้มาเยี่ยมเยือนพวกเราชาว Game-Ded.com เพื่ออัพเดทถึงเรื่องราวของเกมส์ Ragnarok Online ให้เราได้ทราบถึงความคืบหน้าที่จะเกิดขึ้นในปี 2018 นี้ โดยหลักๆ จะเป็นการแนะนำให้รู้จักกับ เซิร์ฟเวอร์น้องใหม่น่าเล่น Jellopy ระบบใหม่ๆ ที่จะถูกอัพเดทเข้ามาเพื่อเพิ่มมิติความสนุกให้กับผู้เล่นทั้งเก่าใหม่ให้มากขึ้น และ แน่นอนที่ขาดไม่ได้กับกิจกรรมการแข่งขันที่ปีนี้จะมีเพิ่มมากขึ้น ให้เหล่าสาวก RO ได้มีส่วนร่วมกันมากขึ้น   สำหรับ เซิร์ฟเวอร์ใหม่ Jellopy จะมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นหน้าใหม่ที่อาจจะยังไม่รู้จักเกมส์...

มาแล้ว!! Dragon Nest M เวอร์ชั่นมือถือที่หลายคนรอคอย เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้

สุดยอดเกมในตำนานจากเกาหลี Dragon Nest กลับมาอีกครั้งโดยมี SIAMGAME เป็นผู้ให้บริการ พร้อมเปิดการผจญภัยครั้งใหม่บนมือถือกับชื่ออย่างเป็นทางการว่า Dragon Nest M ลิขสิทธิ์แท้พร้อมเปิดให้บริการในประเทศไทยเร็วๆ นี้  โดยเกมได้เปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม และกิจกรรมลุ้นรับเงินสดมูลค่ากว่า1หมื่นดอลล่าห์สหรัฐและชุดแฟชั่นถาวรอีกด้วย ร่วมกิจกรรมกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Dragon Nest M เป็นเกมแนวผจญภัยบนมือถือแบบ 3D ซึ่งมีโหมดการต่อสู้ 3D แบบอิสระ ผู้เล่นสามารถจัดการปุ่มสกิลได้ตามต้องการ เพื่อใช้ปล่อยสกิลคอมโบ้แบบอลังการได้อย่างไหลลื่น นอกจากนี้ จุดเด่นอื่นๆจาก Dragon Nest เวอร์ชั่น PC...

Battle Royale บน PC VS มือถือ เล่นทางไหนแจ่มกว่ากัน

ไหนๆ ทางเราเองก็ลงเรื่องของเกม Battle Royale มาแล้ว แถมช่วงนี้กระแสของเกมเองก็กำลังมาแรงเสียด้วย เราขอเล่นอีกประเด็นเลยละกัน นั่นก็คือ ตัวเกมแนว Battle Royale ที่เล่นบน PC และเล่นบนมือถือ เล่นแบบไหนจะมันส์ที่สุด มาดูกันครับ เกม Battle Royale บน PC เกม PUBG คือเกมต้นฉบับของเกมแนวนี้ สำหรับเกมต้นตำรับของเกมแนว Battle Royale...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
65,628ผู้ติดตามติดตาม

POPULAR ARTICLES

เกมปลูกผัก Stardew Valley ขึ้นอันดับ 1 ในร้านค้าออนไลน์บน Nintendo Switch เป็นที่เรียบร้อย

เกมปลูกผัก Stardew Valley ยอดฮิทใน steam หลังจากประกาศวางจำหน่ายบนแพลทฟอร์ม Nintendo Switch ไปเมื่อวันที ่5 ตุลาคม 2560 ในราคา $14.99 USD นั้น ตอนนี้ได้ขึ้นอันดับ 1 ขายดีเป็นที่เรียบร้อยตามคาดครับผม https://www.youtube.com/watch?v=z4tN7iyq71k Stardew Valley นั้นเป็นเกมปลูกผัก ทำสวน จีบสาวตกปลา ตามแบบฉบับ Harvest Moon...

4:33 ยืนยันเตรียมส่ง DC Unchained ให้ทดสอบช่วง CBT พร้อมภาษาอังกฤษภายในเกมส์แน่นอน

  DC Unchained เตรียมเปิดให้ได้เกมเมอร์ร่วมทดสอบกันในเดือนหน้า โดยทางทีมพัฒนา 4:33 ยืนยันมาแล้ววว่าจะเปิดให้ทดสอบใน 3 ประเทศคือ ญี่ปุ่น ไต้หวัน และ ฮ่องกง ก่อนเท่านั้น แต่ในตัวเกมส์ที่เปิดให้ทดสอบจะสามารถเลือกการแสดงผลแบบภาษาอังกฤษมาให้เลย เชื่อว่าหากตัวเกมส์ไม่มีปัญหาทาง 4:33 น่าจะรีบเปิดให้ทดสอบในประเทศอื่นๆ ตามมาแน่นอน DC Unchained เป็นเกมส์มือถือแนว RPG ที่รวบรวมเหล่าฮีโรจากโลกของ DC มาให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิด...

พาไปลองก่อนเจอของจริง Fishing Strike เกมส์ตกปลาสุดมันส์จาก Netmarble

  เหล่าเซียนเบ็ดเตรียมตัวให้พร้อมกับแหล่งตกปลาแห่งใหม่ Fishing Strike เกมส์มือถือแนวตกปลาที่มีลูกเล่นแปลกใหม่มาให้คุณได้ลองกันเพียบ ซึ่งทาง Netmarble ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วตอนนี้ใครสนใจรีบเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันรอไว้เลยอีกไม่นานได้มันส์กันแน่นอน   Fishing Strike เกมส์มือถือแนวตกปลาตัวล่าสุดที่ทาง Netmarble เตรียมนำมาเปิดให้บริการในประเทศไทย โดยกราฟิกตัวเกมส์นั้นทำออกมาได้สวยงามเหมือนจริง ยิ่งบรรยากาศตอนตกปลาดูดุเดือดกว่าเกมส์ไหนๆ แถมเอฟเฟคของเกมส์นี้ก็จัดจ้านเพิ่มความดุเดือดให้การตกปลาขึ้นอย่างมาก เมื่อเราตกปลาได้แล้วก็สามารถที่จะนำปลาที่เราตกได้มาเลี้ยงเอาไว้ในตู้ปลายักษ์ ซึ่งปลาที่อยู่ในตู้นั้นเราสามารถเข้าไปดูเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน ที่มีลูกเล่นไม่ว่าจะเป็นโหมด AR ที่ทำให้เราได้เห็นเหล่าปลามาแหวกว่ายในโลกจริง หรือใครที่อยากดำดิ่งเข้าไปในตู้ปลาก็สามารถทำได้กับโหมด VR ที่ให้เราได้แหวกว่ายพร้อมกับเหล่าปลาน้อยใหญ่ได้อย่างอิสระ แถมปลาที่เลี้ยงจนโตเต็มที่จะสามารถขายเพื่อรับค่าตอบแทนที่สูงกว่าตอนที่ตกใหม่ๆ ได้อย่างมากเลยทีเดียว ...

LATEST REVIEWS

เจาะทีละช็อต! เหล่าตัวละครจากเกมดังในตัวอย่างภาพยนตร์ Ready Player One

เรียกได้ว่าเป็นกระแสเห็นกันมาตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้เลยนะครับ เมื่อทาง วอร์เนอร์บราเธอส์ ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One ซึ่งเป็นภาพยนตร์ แอ็คชั่น ไซไฟ ผลงานการกำกับของพ่อมดแห่งวงการฮอลลีวู้ดอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับโลกเสมือนที่สมจริงมากยิ่งขึ้น กับการตามล่าขุมทรัพย์จากในเกม Oasis ที่นอกจากจะได้รับเงินรางวัลมหาศาลพร้อมสิทธิในการควบคุมโลกเสมือน ประเด็นคือ มันมีเหล่าตัวละครจากภาพยนตร์ , การ์ตูน และเกมดังมาร่วมแจมยำในภาพยนตร์เป็นจำนวนมาก ในตัวอย่างมีตัวอะไรบ้าง เราจะมาเจาะให้ดูทีละช็อตๆ...

อย่าลืมกด Like เพื่อติดตามรับข่าวสารเกมต่างๆจาก Justplay.in.th บน Facebook อัพเดททุกวันจ้า

Justplay.in.th เล่นเกมกัน

CLOSE