บทความล่าสุด

PUBG Mobile ที่สุดของ Battle Royale เกมโดดร่มในขณะนี้

วิธีลง และดาวน์โหลด PUBG Mobile ที่สุดของ Battle Royale เกมโดดร่มในขณะนี้ ตอนนี้นั้น Pubg Mobile จะมีสองเวอร์ชั่น คือ TIMI Version และ LightSpeed ลองมาดูตัวอย่างเกมและข้อแตกต่างของทั้งสองเวอร์ชั่นดูครับ https://youtu.be/mLCBgzVZS3I PUBG Mobile - TIMI Version สำหรับเวอร์ชั่น TIMI นั้นจะเน้นที่ความเล่นง่าย ตัวละครจะสามารถกดวิ่งได้ง่าย เก็บไอเท็มให้เองเปิดประตูให้เอง และสามารถกดเอียงซ้ายขวาได้ PUBG Mobile...

ตั้งตารอกันได้เลย Shadowgun Legends เกมส์มือถือสายล้ำเปิดให้ชาวไทยลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว

  รอลุ้นมานานสำหรับเกมส์มือถือสุดล้ำ Shadowgun Legends เกมส์มือถือที่จัดเต็มความเป็น MMORPG FPS กับบรรยากาศในโลกอนาคต ให้เราได้ควงปืนถล่มผู้บุกรุกจากต่างดาวในรูปแบบขแงการตะลุยดันเจี้ยน แน่นอนว่าในส่วนลึกสุดของดันเจี้ยนนั้นจะมีบอสไซด์บิ๊กรอตบเราอยู่แน่นอน   Shadowgun Legends เกมส์มือถือแนว MMORPG FPS ให้ผู้เล่นได้สวมบทมือปืนยุคอวกาศ ออกไล่ล่าเหล่าผู้บุกรุกจากต่างดาว โดยจะมีด่านต่างๆ ให้เราได้ลุยกันอย่างหลากหลาย ซึ่งแต่ละด่านก็เหมือนกับภารกิจที่เราได้รับมาทั้งบุกโจมตี ป้องกัน ทำลาย มีทุกแนวให้เราได้สะใจ มาพร้อม ระบบอุปกรณ์สวมใส่ ให้เราแต่งตัวละครของเราได้ตามใจปรารถนาไม่ว่าจะเป็นสายเท่ย์ สายหล่อ สายฮา...

(รีวิวเกมมือถือ) Xi Princess Q ศึกนางวังหลวง กับเกมเทิร์นเบสจีนภาพสุดงดงาม (ภาษาจีน)

สำหรับเกมที่ทางเราจะเอามาแนะนำในบทความนี้เป็นเกมที่ยังไม่มีการแปลเป็นภาษาอังกฤษนะครับ แต่คิดว่าอีกไม่นานเพราะตัวเกมนั้นได้การเปิดให้โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เล่นได้ เป็นเกมที่เอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบนิยายหรือชมซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับนางกำนัลหรือเรื่องในวังสไตล์จีนนะครับ กับเกม 熹妃Q传 หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า “Xi Princess Q” นั่นเองครับ   เนื่องจากว่าคนเขียนอ่านภาษาจีนไม่ออก เลยไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องของเกม Xi Princess Q นั้นเกี่ยวกับอะไร แต่เนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเกี่ยวกับในรั้ววังหลวง เมื่อชีวิตขององค์หญิงไม่ได้สุขสบายอย่างที่เห็นและรายล้อมไปด้วยอันตราย โดยตัวของเรานั้นจะเข้าไปมีบทบาทสำคัญในเนื้อเรื่องของเกม ในฐานะที่เป็นตัวเอกของเรื่องราวด้วยครับ ตัวเกมนั้นจริงๆ เป็นเกมเพลย์แนวเทิร์นเบส ซึ่งมีวิธีการเล่นที่เรียบง่ายมาก คนเล่นจะสามารถจัดทีมได้ 5 คน...

DarkDesert เทคนิคการเก็บเลเวลเบื้องต้น

DarkDesert เปิดให้ผู้กล้าทุกท่านลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมพิเศษก่อนใครแล้ววันนี้ ลงทะเบียนที่นี่: https://goo.gl/mxyt1a ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: https://dd.winner.in.th/main/ Facebook: https://www.facebook.com/DarkDesertOnline/ Tip & Trick รอบนี้จะเป็นข้อมูลเบื้องต้นเตรียมความพร้อมก่อนเปิดให้บริการเร็วนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนที่เล่นเกมแนว MMO RPG ต้องเจอปัญหาเรื่องทำยังไงให้เลเวลอัพไวๆ ซึ่งเทคนิคการเล่นในบทความนี้ เพื่อนๆ บางคนอาจจะรู้แล้วก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าใครยังไม่รู้แล้วละก็แนะนำให้มาศึกษากัน เพราะบทความนี้จะอัดแน่นไปด้วยเทคนิคการเก็บเลเวลสุดโหด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยครับ 5 เทคนิคการเก็บเลเวลเบื้องต้น Dark Desert Mobile 1.) ภารกิจหลัก ถือเป็นส่วนสำคัญ...

Mavericks: Proving Grounds จะมีโหมด battle royale ความจุคนถึง 400 คน

วันนี้ทาง Automaton Games ได้เปิดตัวเกม multiplayer shooter ตัวล่าสุด โดยมีชื่อว่า Mavericks: Proving Grounds ซึ่งเป็นเกม multiplayer shooter ยุคใหม่ที่จะมาพร้อมฟีเจอร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องกลยุทธ์ต่างๆหรือแม้แต่โลกที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ทาง Automaton Games มีเป้าหมายจะปล่อยเวอร์ชั่น battle-royale ภายในปี 2018 และจะรองรับผู้เล่นถึง 400 คน ในโหมด battle royale นั้นผู้เล่นจะอยู่ในพื้นที่กว้างขนาด 12 ตารางกิโลเมตร...

ชมตัวอย่างเกมเพลย์แรกจาก Two Point Hospital

จากอีเวนท์ PC Gamer Weekender ในปีนี้ทาง SEGA และ Two Point Studios ได้เปิดเผยเกมเพลย์แรกจาก Two Point Hospital โดยวีดีโอมีความยาวประมาณ 8 นาทีโชว์ UI ของเกมในขณะที่ค่อยๆสร้างศูนย์การแพทย์ไปด้วย Two Point Hospital นั้นได้แรงบันดาลใจและผู้สร้างจากเกม Theme Hospital โดยถูกตั้งให้เป็นเกมแนว sim ที่หลายคนต่างตั้งตารอ ตัวเกมเหมือนได้รวบรวมเหล่าผู้มีประสบการณ์ในเกมแนวนี้มาร่วมสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่...

Yulgang อัด 3 กิจกรรมตลอดเดือนแห่งความรัก จัดเต็มทั้งไอเทม & เงินรางวัล

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วย 3 กิจกรรมอัดแน่นตลอดเดือน แน่นอนว่าของรางวัลจัดหนักทั้งไอเทมและเงินรางวัลเลยทีเดียว มาเริ่มต้นกับกิจกรรมแรกกันเลยดีกว่า 1. กิจกรรม Yulgang Family ศิษย์พี่ศิษย์น้อง: เป็นกิจกรรมชวนศิษย์น้องใหม่มาร่วมตะลุยยุทธภพ เมื่อช่วยศิษย์น้องทำตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับ Friend Point ไปสะสม เพื่อแลกไอเทมสุดพิเศษฟรีๆ!! กิจกรรมดีๆ มีให้สนุกถึง...

เอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ Dead Maze ร่วมมือกันสร้างโลกให้กลับมาปลอดภัยอีกครั้ง

  มีเกมส์ใหม่ให้เล่นกันเรื่อยๆ สำหรับเกมส์แนว เอาตัวรอดจากโลกที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ โดยในเนื้อเรื่องของ Dead Maze หลังจากโลกต้องเจอกับ ซึนามิ ลูกใหญ่ที่กวาดชีวิตผู้คนบนโลกไปหลายล้านคน เหล่าผู้ที่เหลือรอดจึงต้องรวมตัวกันเพื่อความอยู่รอด ช่วยกันขยายพื้นที่เพื่อให้ผู้ที่เหลือรอดในโลกได้กลับมาใช้ชีวิตแบบปรกติเหมือนอดีตอีกครั้ง   Dead Maze เป็นเกมส์ออนไลน์ใหม่แนว Survival บนโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นผู้เหลือรอด เราจะต้องออกเก็บสิ่งของต่างๆ ภายในแผนที่ซึ่งสิ่งของต่างๆ ก็เป็นสิ่งที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ มีด ไม้เบสบอล และ อีกมากมายที่เราสามารถนำมาใช้เป็นอาวุธในการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้...

(รีวิวเกมมือถือ) Carpediem 2 เกม IDLE สุดมันส์จากเกาหลี

สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมแนว IDLE หรือเกมเพลย์ประเภทที่ตัวละครทำการโจมตีเองตลอดเวลาโดยที่คนเล่นไม่ต้องทำทำะไรล่ะก็ ตอนนี้มีเกมใหม่มาแนะนำกันครับ ซึ่งเกมนี้เป็นเกม IDLE จากเกาหลี ซึ่งรับประกันได้ถึงคุณภาพของเกมเลยว่าเกมไม่ออกมาโลวเกรดแน่นอน กับเกม “Carpediem 2” ครับ สำหรับเกม Carpediem 2 นั้นไม่ได้มีเนื้อเรื่องอะไรมากเท่าไหร่ดั่งเช่นเกม IDLE ทั่วไป โดยจะมีเนื้อหาว่าน้องสาวของตัวเอกถูกจอมมารลักพาตัวไปเพื่อนำไปเป็นผู้สืบทอดพลังแห่งความมืด เหล่าฮีโร่เลยต้องรวบรวมกำลังพลและฝ่าพวกฝูงปีศาจไปช่วยให้ได้ (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะช่วยได้จริงไหม เพราะเกมจะโจมตีไปเองเรื่อยๆ อ่ะนะ) ตัวเกมนั้นจะนำเสนอในรูปแบบมุมมองสามมิติ และสามารถจัดทีมตัวละครได้ทั้งหมด 5...

ไซบอร์ก4G แนะนำ ระบบขุนพลตัวจิ๋ว

ภายในเกมส์ ไซบอร์ก4G ระบบขุนพลเป็นระบบที่เพิ่มความสามารถให้กับตัวละครได้มากมาย เงื่อนไขการจะได้มาครอบครองนั้นไม่ยากสามารถหามาเป็นเจ้าของได้เลย เรามาดูรายละเอียดกันครับ ตัวขุนพลนั้นไว้เพิ่มพลังให้กับตัวละครโดยตรงไม่สามารถใช้ต่อสู้ได้ ยิ่งเลเวลสูงยิ่งเพิ่มพลังได้เยอะมากเมื่อมีระดับเลเวลสูงขึ้นก็จะสามารถปลดขุนพลขั้นสูงๆได้ เงื่อนไขในการอัพเลเวลขุนพล 1. ตัวละครจะต้องมีเลเวลตรงตามเงื่อนไข 2. จะต้องมีค่าขุนพลในการอัพเกรด หาได้จากไอเทมคัมภีร์แม่ทัพ 3. เมื่อระดับขุนพลเต็มในแต่ละขั้นก็จะสามารถเปลี่ยนขุนพลตัวใหม่ได้จากทางซ้าย เมื่ออัพ 1 ครั้งจะเพิ่ม 1 ดาว เมื่ออัพเต็ม 5 ดาวระดับขุนพลจะเพิ่มขึ้น 1 ขั้นและเปลี่ยนรูปร่างไปในแต่ละขั้นนั้นเอง ไอเทมที่จะใช้เพิ่มค่าขุนพล หน้าต่างของขุนพลตัวน้อยที่จะคอยอยู่ข้างกายเราเวลาออกรบ >_< ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้…ที่นี่ https://goo.gl/XdnCey 《ไซบอร์ก4G 》สุดยอดแห่งเกมสงครามจักรกลทะลุมิติ  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/cyborg4g เว็บไซต์...

เล่นกันยัง!! Final Fantasy XV Pocket Edition เปิดโหลดแล้ววันนี้ iOS/Android

  หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุดเจ้าพ่อยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Square Enix ก็ได้ปล่อยเกมสุดดัง Final Fantasy XV ให้เล่นบนมือถือ โดยใช้ชื่อว่า Final Fantasy XV Pocket Edition ที่ถอดแบบจากคอนโซลแบบเป๊ะๆ มาให้ได้เล่นกัน ซึ่งได้มีการเปิด Pre-register ไปแล้วก่อนหน้านี้ เนื้อเรื่อง ยังคงหนีไม่พ้นกับเรื่องของ Nocits เจ้าชายถังแตก กับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเค้าและสหายทั้ง...