Infinite Load Articles

ตั้งตารอกันได้เลย Shadowgun Legends เกมส์มือถือสายล้ำเปิดให้ชาวไทยลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว

  รอลุ้นมานานสำหรับเกมส์มือถือสุดล้ำ Shadowgun Legends เกมส์มือถือที่จัดเต็มความเป็น MMORPG FPS กับบรรยากาศในโลกอนาคต ให้เราได้ควงปืนถล่มผู้บุกรุกจากต่างดาวในรูปแบบขแงการตะลุยดันเจี้ยน แน่นอนว่าในส่วนลึกสุดของดันเจี้ยนนั้นจะมีบอสไซด์บิ๊กรอตบเราอยู่แน่นอน   Shadowgun Legends เกมส์มือถือแนว MMORPG FPS ให้ผู้เล่นได้สวมบทมือปืนยุคอวกาศ ออกไล่ล่าเหล่าผู้บุกรุกจากต่างดาว โดยจะมีด่านต่างๆ ให้เราได้ลุยกันอย่างหลากหลาย ซึ่งแต่ละด่านก็เหมือนกับภารกิจที่เราได้รับมาทั้งบุกโจมตี ป้องกัน ทำลาย มีทุกแนวให้เราได้สะใจ มาพร้อม ระบบอุปกรณ์สวมใส่ ให้เราแต่งตัวละครของเราได้ตามใจปรารถนาไม่ว่าจะเป็นสายเท่ย์ สายหล่อ สายฮา...

(รีวิวเกมมือถือ) Xi Princess Q ศึกนางวังหลวง กับเกมเทิร์นเบสจีนภาพสุดงดงาม (ภาษาจีน)

สำหรับเกมที่ทางเราจะเอามาแนะนำในบทความนี้เป็นเกมที่ยังไม่มีการแปลเป็นภาษาอังกฤษนะครับ แต่คิดว่าอีกไม่นานเพราะตัวเกมนั้นได้การเปิดให้โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เล่นได้ เป็นเกมที่เอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบนิยายหรือชมซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับนางกำนัลหรือเรื่องในวังสไตล์จีนนะครับ กับเกม 熹妃Q传 หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า “Xi Princess Q” นั่นเองครับ   เนื่องจากว่าคนเขียนอ่านภาษาจีนไม่ออก เลยไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องของเกม Xi Princess Q นั้นเกี่ยวกับอะไร แต่เนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเกี่ยวกับในรั้ววังหลวง เมื่อชีวิตขององค์หญิงไม่ได้สุขสบายอย่างที่เห็นและรายล้อมไปด้วยอันตราย โดยตัวของเรานั้นจะเข้าไปมีบทบาทสำคัญในเนื้อเรื่องของเกม ในฐานะที่เป็นตัวเอกของเรื่องราวด้วยครับ ตัวเกมนั้นจริงๆ เป็นเกมเพลย์แนวเทิร์นเบส ซึ่งมีวิธีการเล่นที่เรียบง่ายมาก คนเล่นจะสามารถจัดทีมได้ 5 คน...

DarkDesert เทคนิคการเก็บเลเวลเบื้องต้น

DarkDesert เปิดให้ผู้กล้าทุกท่านลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมพิเศษก่อนใครแล้ววันนี้ ลงทะเบียนที่นี่: https://goo.gl/mxyt1a ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: https://dd.winner.in.th/main/ Facebook: https://www.facebook.com/DarkDesertOnline/ Tip & Trick รอบนี้จะเป็นข้อมูลเบื้องต้นเตรียมความพร้อมก่อนเปิดให้บริการเร็วนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนที่เล่นเกมแนว MMO RPG ต้องเจอปัญหาเรื่องทำยังไงให้เลเวลอัพไวๆ ซึ่งเทคนิคการเล่นในบทความนี้ เพื่อนๆ บางคนอาจจะรู้แล้วก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าใครยังไม่รู้แล้วละก็แนะนำให้มาศึกษากัน เพราะบทความนี้จะอัดแน่นไปด้วยเทคนิคการเก็บเลเวลสุดโหด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยครับ 5 เทคนิคการเก็บเลเวลเบื้องต้น Dark Desert Mobile 1.) ภารกิจหลัก ถือเป็นส่วนสำคัญ...

Mavericks: Proving Grounds จะมีโหมด battle royale ความจุคนถึง 400 คน

วันนี้ทาง Automaton Games ได้เปิดตัวเกม multiplayer shooter ตัวล่าสุด โดยมีชื่อว่า Mavericks: Proving Grounds ซึ่งเป็นเกม multiplayer shooter ยุคใหม่ที่จะมาพร้อมฟีเจอร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องกลยุทธ์ต่างๆหรือแม้แต่โลกที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ทาง Automaton Games มีเป้าหมายจะปล่อยเวอร์ชั่น battle-royale ภายในปี 2018 และจะรองรับผู้เล่นถึง 400 คน ในโหมด battle royale นั้นผู้เล่นจะอยู่ในพื้นที่กว้างขนาด 12 ตารางกิโลเมตร...

ชมตัวอย่างเกมเพลย์แรกจาก Two Point Hospital

จากอีเวนท์ PC Gamer Weekender ในปีนี้ทาง SEGA และ Two Point Studios ได้เปิดเผยเกมเพลย์แรกจาก Two Point Hospital โดยวีดีโอมีความยาวประมาณ 8 นาทีโชว์ UI ของเกมในขณะที่ค่อยๆสร้างศูนย์การแพทย์ไปด้วย Two Point Hospital นั้นได้แรงบันดาลใจและผู้สร้างจากเกม Theme Hospital โดยถูกตั้งให้เป็นเกมแนว sim ที่หลายคนต่างตั้งตารอ ตัวเกมเหมือนได้รวบรวมเหล่าผู้มีประสบการณ์ในเกมแนวนี้มาร่วมสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่...

Yulgang อัด 3 กิจกรรมตลอดเดือนแห่งความรัก จัดเต็มทั้งไอเทม & เงินรางวัล

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วย 3 กิจกรรมอัดแน่นตลอดเดือน แน่นอนว่าของรางวัลจัดหนักทั้งไอเทมและเงินรางวัลเลยทีเดียว มาเริ่มต้นกับกิจกรรมแรกกันเลยดีกว่า 1. กิจกรรม Yulgang Family ศิษย์พี่ศิษย์น้อง: เป็นกิจกรรมชวนศิษย์น้องใหม่มาร่วมตะลุยยุทธภพ เมื่อช่วยศิษย์น้องทำตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับ Friend Point ไปสะสม เพื่อแลกไอเทมสุดพิเศษฟรีๆ!! กิจกรรมดีๆ มีให้สนุกถึง...

อย่าลืมกด Like เพื่อติดตามรับข่าวสารเกมต่างๆจาก Justplay.in.th บน Facebook อัพเดททุกวันจ้า

Justplay.in.th เล่นเกมกัน

CLOSE