บทความล่าสุด

pubg มือถือ mobile

PUBG Mobile ที่สุดของ Battle Royale เกมโดดร่มในขณะนี้

วิธีลง และดาวน์โหลด PUBG Mobile ที่สุดของ Battle Royale เกมโดดร่มในขณะนี้ ตอนนี้นั้น Pubg Mobile จะมีสองเวอร์ชั่น คือ TIMI Version และ LightSpeed ลองมาดูตัวอย่างเกมและข้อแตกต่างของทั้งสองเวอร์ชั่นดูครับ https://youtu.be/mLCBgzVZS3I PUBG Mobile - TIMI Version สำหรับเวอร์ชั่น TIMI นั้นจะเน้นที่ความเล่นง่าย ตัวละครจะสามารถกดวิ่งได้ง่าย เก็บไอเท็มให้เองเปิดประตูให้เอง และสามารถกดเอียงซ้ายขวาได้ PUBG Mobile - TIMI Version ดาวน์โหลด http://dlied6.myapp.com/myapp/1106501964/pubgm/2017_com.tencent.tmgp.pubgm_h100_1.0.2.4.0_5dc335.apk https://itunes.apple.com/cn/app/id1304987143?ct=gw&mt=8 PUBG Mobile...

ทีมงาน EXE อัพเดทความเคลื่อนไหว Ragnarok ตลอดปี 2018 พบเซิร์ฟเวอร์น้องใหม่ Jellopy และ โหมดใหม่น่าสนใจ

  วานนี้ทางทีมงาน Electronics Extreme ได้มาเยี่ยมเยือนพวกเราชาว Game-Ded.com เพื่ออัพเดทถึงเรื่องราวของเกมส์ Ragnarok Online ให้เราได้ทราบถึงความคืบหน้าที่จะเกิดขึ้นในปี 2018 นี้ โดยหลักๆ จะเป็นการแนะนำให้รู้จักกับ เซิร์ฟเวอร์น้องใหม่น่าเล่น Jellopy ระบบใหม่ๆ ที่จะถูกอัพเดทเข้ามาเพื่อเพิ่มมิติความสนุกให้กับผู้เล่นทั้งเก่าใหม่ให้มากขึ้น และ แน่นอนที่ขาดไม่ได้กับกิจกรรมการแข่งขันที่ปีนี้จะมีเพิ่มมากขึ้น ให้เหล่าสาวก RO ได้มีส่วนร่วมกันมากขึ้น   สำหรับ เซิร์ฟเวอร์ใหม่ Jellopy จะมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นหน้าใหม่ที่อาจจะยังไม่รู้จักเกมส์ Ragnarok ได้มาดื่มด่ำไปกับตัวเกมส์ในช่วงต้นกันได้ลึกซึ้งมากขึ้น โดยในเซิร์ฟเวอร์นี้จะมีเพียงตัวละคร Class 1...

มาแล้ว!! Dragon Nest M เวอร์ชั่นมือถือที่หลายคนรอคอย เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้

สุดยอดเกมในตำนานจากเกาหลี Dragon Nest กลับมาอีกครั้งโดยมี SIAMGAME เป็นผู้ให้บริการ พร้อมเปิดการผจญภัยครั้งใหม่บนมือถือกับชื่ออย่างเป็นทางการว่า Dragon Nest M ลิขสิทธิ์แท้พร้อมเปิดให้บริการในประเทศไทยเร็วๆ นี้  โดยเกมได้เปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม และกิจกรรมลุ้นรับเงินสดมูลค่ากว่า1หมื่นดอลล่าห์สหรัฐและชุดแฟชั่นถาวรอีกด้วย ร่วมกิจกรรมกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Dragon Nest M เป็นเกมแนวผจญภัยบนมือถือแบบ 3D ซึ่งมีโหมดการต่อสู้ 3D แบบอิสระ ผู้เล่นสามารถจัดการปุ่มสกิลได้ตามต้องการ เพื่อใช้ปล่อยสกิลคอมโบ้แบบอลังการได้อย่างไหลลื่น นอกจากนี้ จุดเด่นอื่นๆจาก Dragon Nest เวอร์ชั่น PC อย่าง Open World เนื้อเรื่อง ตัวละคร...

Battle Royale บน PC VS มือถือ เล่นทางไหนแจ่มกว่ากัน

ไหนๆ ทางเราเองก็ลงเรื่องของเกม Battle Royale มาแล้ว แถมช่วงนี้กระแสของเกมเองก็กำลังมาแรงเสียด้วย เราขอเล่นอีกประเด็นเลยละกัน นั่นก็คือ ตัวเกมแนว Battle Royale ที่เล่นบน PC และเล่นบนมือถือ เล่นแบบไหนจะมันส์ที่สุด มาดูกันครับ เกม Battle Royale บน PC เกม PUBG คือเกมต้นฉบับของเกมแนวนี้ สำหรับเกมต้นตำรับของเกมแนว Battle Royale นั้น ก็คงหนีไม่พ้นเกมที่หลายคนรู้จักกันอย่าง PUBG หรือ PlayerUnknown’s...

(รีวิวเกมมือถือ) Finger Jump เกมกระโดดที่เล่นง่ายๆ แต่สนุกเหลือเชื่อ

สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมที่เล่นง่ายๆ และเป็นเกมจำพวกแนวกระโดดล่ะก็ เรามีเกมหนึ่งมาแนะนำครับและเป็นเกมที่ไม่ธรรมดาด้วย เพราะว่าเป็นเกมผลงานการผลิตของหนึ่งในค่ายยักษ์ใหญ่ของเกาหลี อย่าง Neowiz ที่มีผลงานการเปิดบริการเกมดังๆ อย่าง A.V.A และ ผลิตผลงานเกมดังๆ ฟอร์มยักษ์ ชื่อของเกมนี้ก็คือ Finger Jump นั่นเองครับ เกม Finger Jump นั้นจะเป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆ เพราะหน้าที่ของคุณก็คือ กดให้ตัวละครกระโดดขึ้นไปให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยที่ตัวละครนั้นจะเดินไปทาางซ้ายหรือขวาเอง คนเล่นจะต้องกะจังหวะในการกระโดดเพื่อให้ตัวละครสามารถกระโดดขึ้นไปโดยไม่โดนอะไรชนหัวจนกระโดดขึ้นไปไม่ได้ และระวังไม่ให้ร่วงตกลงไปที่มีลาวาค่อยๆ คืบคลานขึ้นมาเรื่อยๆ โลกของเกมนี้จะไม่มีศัตรูอะไรมาให้คนเล่นได้กำจัด แต่จะมาแนวเอาตัวรอดมากกว่าเพราะจะต้องรีบกระโดดหนีลาวาขึ้นไปข้างบนภายในเวลาที่จำกัด โดยเกมจะมีการแข่งขันกับคนเล่นคนอื่นที่มีการทำคะแนนเอาไว้แล้วให้คนเล่นทำคะแนนให้ได้สูงกว่า นั่นก็คือ การกระโดดขึ้นไปให้สูงกว่าเดิมให้ได้นั่นเอง...

TERA : Male Brawler coming การมาของ Brawler เพศชาย

เร็วๆ นี้ TERA Online จะมีการอัปเดตเวอร์ชันใหม่เข้ามา กับรหัสที่เรียกว่า V.66 ซึ่งในครั้งนี้ได้ทำการเพิ่มเนื้อหาบางอย่างเพิ่มเข้ามา และที่น่าสนใจที่สุดก็คืออาชีพ Brawler เพศชาย และดันเจี้ยนใหม่สุดโหดระดับยากเปิดใหม่อีก 1 แห่ง และอื่นๆ อีกยิบย่อย ที่ต้องติดสอยห้อยตามรายละเอียด ซึ่งจะเป็นอย่างไรเรามาดูไปพร้อมๆ กัน Brawler เพศชาย สวยดุเซ็กซี่หมัดหนักไม่จุใจ จึงต้องมีหนุ่มหมัดมวยล่ำๆ ให้ได้ใช้งัดหน้าเหล่าศัตรูบ้าง อย่างแรกเลยว่ากันด้วยเรื่องของอาชีพ Brawler ในเวอร์ชันก่อนๆ ผู้เล่นจะสามารถสร้างได้เพียงแต่เพศหญิงเผ่า Human เท่านั้น!! ทำให้ผู้เล่นบางคนอาจจะมันส์ไม่ถึงใจ และขาดเสน่ห์ความแมนไป...

พาไปลองก่อนเจอของจริง Fishing Strike เกมส์ตกปลาสุดมันส์จาก Netmarble

  เหล่าเซียนเบ็ดเตรียมตัวให้พร้อมกับแหล่งตกปลาแห่งใหม่ Fishing Strike เกมส์มือถือแนวตกปลาที่มีลูกเล่นแปลกใหม่มาให้คุณได้ลองกันเพียบ ซึ่งทาง Netmarble ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วตอนนี้ใครสนใจรีบเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันรอไว้เลยอีกไม่นานได้มันส์กันแน่นอน   Fishing Strike เกมส์มือถือแนวตกปลาตัวล่าสุดที่ทาง Netmarble เตรียมนำมาเปิดให้บริการในประเทศไทย โดยกราฟิกตัวเกมส์นั้นทำออกมาได้สวยงามเหมือนจริง ยิ่งบรรยากาศตอนตกปลาดูดุเดือดกว่าเกมส์ไหนๆ แถมเอฟเฟคของเกมส์นี้ก็จัดจ้านเพิ่มความดุเดือดให้การตกปลาขึ้นอย่างมาก เมื่อเราตกปลาได้แล้วก็สามารถที่จะนำปลาที่เราตกได้มาเลี้ยงเอาไว้ในตู้ปลายักษ์ ซึ่งปลาที่อยู่ในตู้นั้นเราสามารถเข้าไปดูเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน ที่มีลูกเล่นไม่ว่าจะเป็นโหมด AR ที่ทำให้เราได้เห็นเหล่าปลามาแหวกว่ายในโลกจริง หรือใครที่อยากดำดิ่งเข้าไปในตู้ปลาก็สามารถทำได้กับโหมด VR ที่ให้เราได้แหวกว่ายพร้อมกับเหล่าปลาน้อยใหญ่ได้อย่างอิสระ แถมปลาที่เลี้ยงจนโตเต็มที่จะสามารถขายเพื่อรับค่าตอบแทนที่สูงกว่าตอนที่ตกใหม่ๆ ได้อย่างมากเลยทีเดียว   UI ภายในเกมส์สามารถออกแบบมาได้อย่างลงตัวไม่ลกสายตา ในหน้าแรกนั้นกลางจอเราจะได้เห็นโลกซึ่งจะมีจุดตกปลา หลากหลายประเทศในโลก...

Audition Couple Shirt Contest ชวนขาแดนซ์ออกแบบชุดคู่สุดหวาน ชิงเงินรวม 10,000 บาท!!

  Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ชวนเพื่อนๆ ขาแดนซ์ ที่มีใจรักและความสามารถในการออกแบบมาโชว์ของ กับกิจกรรมประกวดออกแบบเสื้อคู่สุดหวานแห่งปี Audition Couple Shirt Contest ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท โดยทุกคนที่ส่งผลงานยังได้รับแรร์ไอเทมของถือ “Stellar Pink Cotton Candy” สุดแบ๊ว ไปใส่ฟรีๆด้วย และนอกจากเงินรางวัล, แรร์ไอเทมแล้ว 10 ผลงานที่ได้รับคัดเลือก จะได้กลายเป็นไอเทมจริงๆ ภายในเกม...

เปิดตัว Warhammer 40K: Mechanicus เกมแนว turn-based strategy จ่อลง PC ในปี 2018

Kasedo Games และ Bulwark Studios ได้ประกาศเกม Warhammer 40K: Mechanicus เกมใหม่ในจักรวาล Warhammer 40K แต่ครั้งนี้จะเป็นเกมแนว turn-based strategy ซึ่งมีเป้าหมายที่จะปล่อยเกมภายในปี 2018 นี้ ใน Warhammer 40K: Mechanicus ผู้เล่นจะได้ควบคุม The Adeptus Mechanicus หนึ่งในกองทัพที่มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดใน Imperium ซึ่งจะต้องเดินทางเพื่อค้นพบดวงดาวแห่งใหม่ใน Silva Tenebris ผู้เล่นจะได้จัดการทรัพยากรต่างๆ, ค้นพบเทคโนโลยีที่ถูกลืมไปแสนนาน, วางแผนปฏิบัติการโดยใช้เทคโนโลยี Noosphere และควบคุมเหล่า Tech-Priest ทุกๆฝีก้าว...

Immortal: Unchained เปิดลงทะเบียนทดสอบ Closed alpha

วันนี้ทาง Sold Out และ Toadman Interactive ได้ประกาศวันเปิดทดสอบ closed alpha สำหรับเกม Immortal: Unchained เกมแนว hardcore action-RPG sci-fi shooter โดยมีกำหนดทดสอบในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ การทดสอบจะเริ่มในวันที่ 8 มีนาคมไปจนถึง 12 มีนาคม โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมการทดสอบ Immortal: Unchained จะได้ลองสัมผัสการต่อสู้อันโหดเหี้ยมเป็นครั้งแรก ผู้เข้าทดสอบจะถูกขอความร่วมมือในการส่งฟีดแบ็คแก่ทีมพัฒนาไม่ว่าจะเป็นที่หน้าเพจบน Steam หรือทางโซเชียลมีเดียต่างๆของตัวเกม เพื่อให้ทีมพัฒนาได้นำไปปรับปรุงตัวเกมต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมทดสอบนี้สามารถสมัครได้ที่ immortalthegame ครับ ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก juropy.com อย่าลืมกดติดตาม...

Garena Free Fire สุดยอดเกม Battle Royale บนมือถือมาแรง ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

จากกระแสความนิยมระดับโลกที่ส่งอิทธิพลต่อความนิยมในการเล่นเกมในเมืองไทยในขณะนี้คงต้องยกให้กับเกมสไตล์ “เอาตัวรอด” หรือเกมประเภท “Battle Royale” อย่างGarena Free Fire เกมมือถือที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้ถึงกับขึ้นแท่นอันดับ 1 ในเกมที่มีคนดาวน์โหลดมากที่สุดใน Google Play และ App Sore แซงหน้าเกมดังที่มีผู้เล่นมากที่สุดในประเทศไทย จึงกำลังเป็นที่จับตามองถึงการเข้ามาสู่ตลาดเกมในบ้านเราเพียงไม่นานก็สามารถสร้างฐานผู้เล่นได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ  Survival games หรือ Battle Royale เป็นหนึ่งในเกมจำพวกเกมแอคชั่นที่มีรูปแบบการต่อสู้บนสภาพแวดล้อมแบบ Open - world ที่ผู้เล่นจะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเอาตัวรอดภายในเกาะร้างห่างไกลผู้คน พร้อมด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์สำหรับการเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่นๆที่อยู่บนเกาะเดียวกัน โดยผู้ที่เหลือรอดเพียงคนเดียวเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ ความสนุกของการเล่นเกมสไตล์นี้ คือ สามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคนเป็นจำนวนไม่ต่ำกว่า 50 คน เล่นได้ทั้งแบบเล่นเดี่ยวลงสนามไปเจอกับคู่ต่อสู้ต่างๆที่ไม่รู้จักกันมาก่อน หรือจะเลือกเล่นกับเพื่อนเพื่อฟอร์มทีมกันขึ้นมาก็ได้ โดยจุดเริ่มต้นของเกมนั้นจะเป็นการกระโดดร่มลงจากเครื่องบิน แล้วเก็บสะสมอาวุธหรือทรัพยากรต่างๆ เพื่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆบนเกาะ โดยทุกครั้งที่เริ่มเล่นเกมทุกคนจะเริ่มต้นเกมด้วยมือเปล่าเหมือนกันทั้งหมด ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่มีความท้าทายในการเล่น และเป็นเกมที่ต้องอาศัยทักษะในด้านต่างๆเช่น การจดจำพื้นที่ในเกมโดยยิ่งเล่นหลายครั้งเท่าไหร่ก็จะยิ่งเกิดความคุ้นเคยกับพื้นที่ทำให้เกิดข้อได้เปรียบในการหลบซ่อน การหาอาวุธ...