จบไปแล้วอย่างสวยงามกับการแข่งขัน PES LEAUGUE ASIA 2v2 Tournament  รายการแข่งขัน esports ของเกม Winning Eleven (หรือ Pro Evolution Soccer) โดยบริษัท TRUE DIGITAL PLUS COMPANY LIMITED (Thailand) สนับสนุนโดยบริษัท Konami Digital Entertainment Limited ที่  Pantip E-sport Arena พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เมื่อวันที่ 20-21 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา

เปิดพิธีอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 20 มกราคม 2561 ในรอบชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาตัวแทนแข่งในระดับเอเชีย ในวันที่ 21 มกราคม 2561   โดยผู้ชนะอันดับ 1-3  จะได้รับเงินรางวัล และได้สิทธิในการแข่งในรอบชิงแชมป์เอเชีย ผู้ชนะอันดับ 1 ได้แก่ทีม ทีมงานลุงธิ รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท  อันดับ2  ทีม   MEEMU FC & POKFC รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท และ อันดับ 3 ทีมบางแสน A   รับเงินมูลค่า 8,000 บาท

การชิงแชมป์เอเชีย ในวันที่ 21 มกราคม 2561 ผู้เข้ารอบทั้ง 3 ทีมจะเข้าร่วมการแข่งขัน ร่วมกับผู้เข้าแข่งขันอีก 8 ประเทศ ได้แก่ทีมจาก ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย จีนและฮ่องกง เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ และ เวียดนาม โดยผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเป็นตัวแทนไปแข่งต่อในระดับโลก

(ภาพนักกีฬาไทย 3 ทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์เอเชีย)

(ภาพนักกีฬารอบชิงแชมป์เอเชียทั้งหมด 16 ทีม)

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและดุเดือด และในท้ายที่สุด ญี่ปุ่น  ทีม Mayage-Curl ชนะด้วยคะแนน 5 – 2 คว้าแชมป์ PES LEAGUE ASIA ได้รับถ้วยรางวัลและเหรียญเกียรติยศไปครอง

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมให้กับผู้ที่มาร่วมงาน  ได้แข่งขัน และ ลุ้นรับรางวัลมากมาย และยังได้เกียรติจากInfluencer ชื่อดัง น้าหมู จาก เพจ Basgamer มาร่วมให้ความสนุกสนาน ทำกิจกรรมร่วมกับผู้เข้าชมภายในงานอีกด้วย

ข่าว เกม By Game-Ded

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก .game-ded.com

อย่าลืมกดติดตาม https://goo.gl/gCzxsp

ข้อมูลเพิ่มเติม – https://www.justplay.in.th

Facebook
https://www.facebook.com/1justplay/

Facebook Comments