เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทางทีมพัฒนา Pearl Abyss ผู้ผลิตเกมส์ออนไลน์กราฟิกระดับ AAA อย่าง Black Desert Online ได้เปิดเผยข้อมูลระบบต่างๆ ที่กำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้ บอกได้เลยว่าใครเป็นแฟนเกมส์คุณภาพอย่าง Black Desert Online ปีหน้ามีของดีให้สนุกกันเพียบตลอดปี

 

Shadow Arena ความมันส์รูปแบบใหม่ในสนามรบ Battle Royale mode เมื่อเริ่มเกมส์ผู้เล่นจะมาในร่างของลูกไฟวิญญาณ ที่ต้องหาร่างไร้วิญญาณเพื่อเข้าสิง หลังจากนั้นก็ออกฟาร์มไอเทมต่างๆ ซึ่งอาจจะรวมถึง Skill ตัวละครก็เป็นได้ ในระหว่างนั้นเราจะต้่องจัดการผู้เล่นคนอื่นเพื่อให้เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย โดยโหมด Shadow Arena จะถูกเพิ่มเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์เกาหลีในอีกไม่ช้า เมื่อระบบเข้าที่ระบบนี้จะถูกอัพเดทไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ตามมา

 

เปิดกำหนดอัพเดท Archer Class ทั่วโลก ตัวละครใหม่อันดับที่ 17 ที่พร้อมจะเปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสในวันที่ 12 ธันวาคม นี้  ซึ่งตัวละคร Archer จะมีความสามารถในการเคลื่อนที่ค่อนข้างสูงมาก ดูจากตัวอย่างเราจะได้เห็นว่าสกิลของคลาสนี้นอกจากโจมตีแล้วจะแถมการเคลื่อนที่ไม่ว่าจะเป็นกระโดดถอยหลัง กระโดดข้าง พุ่งไปด้านหน้า ดูๆ แล้วเหมือนกับได้บังคับตัวละครสายธนูที่ทุกคนรู้จักดีอย่าง เลโกลัส จากเรื่อง The Lord of The Ring กันเลยทีเดียว

 

อัพเกรดของเก่าให้ดียิ่งขึ้นทั้ง Story, Quests และ PvE สำหรับใครที่เล่นตัวละครใหม่ Archer จะได้พบกับเนื้อเรื่องใหม่ที่จะเริ่มขึ้นที่ Western Guard Camp ไม่เพียงเท่านั้นเนื้อเรื่องหลักจะถูกแยกออกเป็น 3 เส้นทาง ซึ่งเนื้อเรื่องหลักของเราจะไปในเส้นทางไหนจะขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ที่เรามีต่อตัวละครสำคัญของทางแยกแต่ละเส้นทาง

 

ดินแดนใหม่  O’dyllita อยู่ในระหว่างการพัฒนาซึ่งมีเป้าหมายที่จะอัพเดทเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์เกาหลี ในช่วงไม่เกินกลางปีหน้า จะมีแผนที่สุดแฟนตาซีเพิ่มเติมเข้ามามากมาย ดินแดนนี้เราจะได้พบกับ Turo สัตว์ยักษ์ทรงพลังที่จะไปไหนมาไหนแบบเป็นกลุ่มกลุ่มละ 2-3 ตัว

 

Territory War สงคราม PVP รูปแบบใหม่ที่กำลังถูกพัฒนาขึ้นโดยมีเนื้อเรื่องของโหมดนี้เป็นเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง Calpheon และ Valencia ซึ่งกิลด์ที่มีเลเวลตั้งแต่ระดับ 3-4 ของแต่ละฝ่ายจะถูกคัดเลือกมาเป็นตัวแทนเพื่อเข้าร่วมในสงครามนี้ พูดให้เข้าใจง่ายสงครามครั้งนี้คือสงครามระหว่างประเทศนั่นเอง

 

 

Cr : MMOCulture.com

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก .game-ded.com

อย่าลืมกดติดตาม https://goo.gl/gCzxsp

ข้อมูลเพิ่มเติม – https://www.justplay.in.th

Facebook
https://www.facebook.com/1justplay/

Facebook Comments