วันนี้ทาง Warner Bros. Interactive Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวเกม Scribblenauts Showdown เป็นเกมที่แยกมาจากแฟรนไชส์ Scribblenauts ซึ่งจะมาพร้อมกับโหมดปาร์ตี้ใหม่ถึงสองโหมดและเล่นกับเพื่อนสูงสุดถึงสี่คน

ในโหมด Showdown ผู้เล่นสี่คนจะมาเผชิญหน้ากันหาหนทางที่จะชนะผ่านกลยุทธ์และใช้ทักษะที่สร้างสรรค์โดยใช้การ์ดไปเครื่องมือ ในมินิเกม “Wordy” นั้นต้องมีการปล่อยคำหรือตัวอักษรที่ดีที่สุดจากพจนานุกรมของ Scribblenauts ซึ่งมีมากกว่า 3 พันคำเพื่อชิงไหวชิงพริบกับฝ่ายตรงข้าม ในส่วนของมินิเกม “Speedy” จะให้รางวัลกับผู้ที่เริ่มการท้าทายก่อน เป็นเกมไสตล์บอร์ดเกมที่มีแผนที่แสดงหนทางหลากหลายมุ่งสู่ชัยชนะ ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสที่จะชนะซึ่งนั่นแหล่ะจะเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นจนจบเกม

ในโหมด Versus ผู้เล่นสองคนสามารถเจอกันตัวต่อตัวโดยมีมินิเกมให้เลือกเล่นกว่า 25 แบบซึ่งรูปแบบมีหลากหลายมาก แต่มินิเกมนั้นก็ยังสามารถเล่นคนเดียวได้เช่นกัน โหมด Versus นั้นสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องเพราะจะมีการสุ่มผู้เล่นคนใหม่มาสู้ด้วยหลังจากจบเกมทำให้เกิดความสนุกไม่ซ้ำซากนั่นเอง

ส่วนในโหมด Sandbox นั้นผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จโดยการเสกวัตถุเท่าที่จะสามารถจินตนาการได้เพื่อรับดาวและความสำเร็จต่างๆที่ซ่อนอยู่ ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างอิสระโดยการปล่อยวัตถุตามที่จะคิดได้และคอยดูวัตถุเหล่านั้นตอบโต้กันในแบบที่คาดไม่ถึง

และมีการเพิ่มฟีเจอร์เพื่อความสนุกในครอบครัว ผู้เล่นสามารถเลือกหรือออกแบบ Scribblenaut ของตัวเองเพื่อโชว์ผ่านเกมได้ แน่นอนว่าภาพก็จะออกมาตามสไตล์ Scribblenauts ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับแต่งเสื้อผ้ารวมไปถึงเครื่องประดับเก๋ๆเพื่อรับดาวและเก็บสะสมความสำเร็จให้ครบ

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก juropy.com

อย่าลืมกดติดตาม https://goo.gl/gCzxsp

ข้อมูลเพิ่มเติม – https://www.justplay.in.th

Facebook
https://www.facebook.com/1justplay/

Facebook Comments